Logo Đối tác

-THIẾT KẾ

LĨNH VỰC THIẾT KẾ

        Từ  năm 2005 trở lại đây, lĩnh vực Thiết kế được Công ty đặc biệt chú trọng. Kỷ sư Nguyễn Đắc Điền, Tổng giám đốc công ty, người có bề dày trên 20 năm kinh nghiệm được giao đảm nhiệm Phụ trách lĩnh vực thiết kế. Đội ngũ nhân sự phòng thiết kế với khoảng  20 nhân viên bao gồm kiến trúc sư, kỷ sư (xây dựng, điện, nước), đã hoàn thành xuất sắc thiết kế một số đồ án công trình đưa vào xây dựng.

       Thế mạnh hiện có của công ty là ngoài lực lượng Cán bộ công nhân viên chính thức, công ty còn liên kết các cộng tác thường xuyên với các nhân vật có bề dày kinh nghiệm trong Làng thiết kế:

+ ThS-Kts Bạch Anh Tuấn - Khoa Quy hoạch, trường Đại học kiến trúc tp. HCM.

+ ThS-Hs Nguyễn Thanh Long, Khoa Mỹ thuật ứng dụng, trường Đại học Mỹ thuật tp. HCM.

+ TS Đinh Quang Diệp, Chủ nhiệm Bộ môn Cảnh quan và kỷ thuật hoa viên, Khoa Môi trường, trường Đại học Nông Lâm tp. HCM.

 + ThS-Hs Lê Thế Danh, Khoa Mỹ thuật, trường Đại học kiến trúc tp. HCM.

+ KTS-Hs Nguyễn Quý Biên, Ngành nội thất, Khoa Mỹ thuật ứng dụng, trường Cao đẳng mỹ thuật Đồng nai.

Lĩnh vực thiết kế chính của Công ty:

      -    Thiết kế quy hoạch và cảnh quan.

  • Thiết kế công trình công nghệp: Nhà máy, kho tàng,bến bãi, cầu cảng…
  • Thiết kế công trình công cộng: Trường học, văn phòng, bệnh viện…
  • Thiết kế công trình dân dụng: Biệt thự, villa, nhà phố, chung cư, căn hộ…
  • Thiết kế trang trí nội ngoại thất.

       Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, chúng tôi đã thực hiện được nhiều công trình với tư cách là “Nhà thầu Thiết kế hoặc Tổng thầu EPC” trên khắp cả nước, đặc biệt là nhiều công trình tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận ( xem sản phẩm Thiết kế tại đây )

 Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu và hướng đến phương châm :

UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - DANH DỰ

Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng trên mọi phương diện với sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng công trình, sự hoàn hảo về tính thẩm mỹ, kết hợp với giá cả hợp lý luôn là điều mà quý khách hàng quan tâm và mong đợi.

            Đặc biệt với các công trình dạng tổng thầu EPC (trọn gói thi công và thiết kế), Công ty S.A.E sẽ Tặng hoàn toàn giá trị thiết kế phí.

 HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN!